SEO Youtube là xu hướng của SEO trong tương lai, khai thác nguôn traffic từ Youtube giúp mang lại nguồn khách hàng không giới hạn. Youtube là mạng tìm kiếm lớn thứ hai thế giới chỉ sau Google

Khi làm SEO mọi người đều quan tâm đến việc đưa Website lên top Google nhưng lại bỏ qua SEO trên Youtube – một nguồn traffic khổng lồ và mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao.

Khóa học SEO Youtube của Đình Tỉnh sẽ giúp bạn từng bước tiếp cận và nắm vững chắc cách đưa video của mình đến với càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt một cách hoàn toàn miễn phí trên Youtube.

Học Khóa học SEO Youtube 2020 Bạn sẽ nhận được

  • Hiểu rõ tư duy cốt lõi khi làm SEO Youtube
  • Nắm bắt từng bước nghiên cứu từ khóa cho các video của mình
  • Biết cách sản xuất nội dung video Youtube phù hợp với chủ đề mình chọn
  • Từng bước viết mô tả cho video chuẩn SEO
  • Thông thạo chi tiết từng bước tối ưu và upload video lên Youtube
  • Thuần thục các bước tối ưu kênh
  • Học cách tối ưu comment trên Youtube
  • Biết cách chăm sóc video bài bản
Học Khóa học SEO Youtube 2020 Bạn sẽ nhận được

Đánh giá học viên về Khóa học SEO Youtube 2020

Theo Đình Tỉnh dự đoán, SEO Youtube sẽ là xu hướng trong năm 2020 và nhiều năm tới. Hãy trang bị kiến thức SEO Youtube ngay hôm nay, trở thành những người tiên phong dẫn đầu. Khóa SEO Youtube mới của Đình Tỉnh đã giúp mình từng bước tiếp cận và nắm vững cách đưa video của mình đến với khách hàng tiềm năng mang lại doanh số mà lại hoàn toàn miễn phí (không chạy ads)

Anh Đỉnh Tỉnh là người nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực SEO với nhiều dự án SEO thành công. Đặc biệt là người có nhiều khóa học SEO nhiều nhất hiện nay truyền đạt kiến thức đến nhiều người để áp dụng vào công việc kinh doanh. Đặc biệt khóa SEO Youtube của Anh Đỉnh Tỉnh đã hướng dẫn các bước làm video cũng như SEO video sao hiệu quả để vừa áp dụng trong marketing thông qua video vừa kết hợp SEO web thông qua video. Cảm ơn Anh Đỉnh Tỉnh nhiều

The khuong la ai

[Mới nhất] Tổng hợp 16 khóa học miễn phí (hoặc siêu rẻ), Mã coupon giảm giá khóa học chất lượng trên KTcity

*Hãy tranh thủ đăng ký sớm, vì một ngày đẹp trời nào đó, tác giả sẽ thu phí khóa học.


THẾ KHƯƠNG - Founder Kiemtiencenter NGƯỜI NỔI TIẾNG NHẤT CỘNG ĐỒNG MMO từ 2013

Các khóa học của expert Đình Tỉnh thật sự rất bổ ích, mình đã học nhiều khóa học của nhiều expert tại Ktcity, phải công nhận là các khóa của expert Đình Tỉnh đem lại cho bản thân những sự hài lòng nhất, có thể nói SEO là một lĩnh vực mà mình yêu thích từ lâu, nên những khóa về SEO website, SEO youtube của anh Đình Tỉnh thực sự mang đến cho bản thân mình những giá trị tuyệt vời. Chúc anh sớm ra nhiều khóa học hơn nữa trong tương lai.

Nội dung khóa học SEO Youtube của Đình Tỉnh

Nội dung khóa học SEO Youtube của Đình Tỉnh

Chính sách hỗ trợ
Bài 1: Giới thiệu SEO Youtube
08:09
Bài 2: Định hướng SEO Youtube
05:14
Bài 3: Nghiên cứu từ khóa SEO Youtube
09:15
Bài 4: Hướng dẫn nhóm từ khóa SEO
14:58
Bài 5: Làm nội dung Video
14:28
Bài 6: Viết nội dung mô tả chuẩn SEO
13:01
Bài 7: Các bước chuẩn bị để upload video chuẩn SEO
15:45
Bài 8: Tối ưu Kênh và Comment
12:39
Bài 9: Chăm sóc Video
07:31
Bài 10: SEO Offpage Video Youtube
08:00

Người truyền đạt kiến thức Đình Tỉnh là ai ?

Nghiên cứu SEO từ năm 2013 đến nay, hiện nay Đình Tỉnh đang cung cấp dịch vụ SEO và đào tạo SEO cho các doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam.

Tính đến nay Đình Tỉnh đã sở hữu 7 khóa học SEO Online, là người có nhiều khóa học SEO Online nhất Việt Nam. Khóa học SEO của Đình Tỉnh trên KT.city là khóa học SEO mới nhất, các kiến thức mới nhất về SEO năm 2019 – 2020 được cập nhật đầy đủ.

Học cách viết bài chuẩn SEO

Một số câu hỏi thường gặp về SEO video Youtube

SEO Youtube là gì?

Là đưa các video, playlist, kênh youtube của bạn xuất hiện trước khách hàng tiềm năng hoàn toàn miễn phí.

Tôi cần bao nhiêu thời gian để thực hành?

Bạn cần đầu tư nhiều thời gian vào khâu làm nội dung cho video và sản xuất video đều đặn. Với người mới, mỗi video cần 30 phút để tối ưu chuẩn SEO trước khi upload hoàn chỉnh lên Youtube.

Tôi có cần đầu tư thêm những chi phí nào khác không?

Tùy theo loại video mà bạn dự định xây dựng cho kênh mà bạn cần có một chiếc máy tính (máy pc hoặc laptop) phù hợp để biên tập và sản xuất video trước khi tối ưu chuẩn SEO và upload lên Youtube. Đối với các video bình thường không có nhiều hiệu ứng phức tạp và độ dài ngắn (dưới 30 phút) thì bạn chỉ cần một chiếc máy tính có cấu hình phổ thông để biên tập và render video.

Mất bao lâu để video lên TOP?

Tùy vào độ cạnh tranh của ngành, nếu ngành cạnh tranh trung bình bạn chỉ mất khoảng vài ngày.

khoa hoc seo youtube dinh tinhKhóa học SEO Youtube 2020 ✅ Tận dụng nguồn traffic miễn phí lớn thứ hai thế giới để mang về lượng khách hàng không giới hạn – 499,000đ 999,000đ

Làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tín và chất lượng nhất hiện nay.


Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất: