Sách MMO by Kiemtiencenter – Hoàn thiện tư duy & kỹ năng về Digital Marketing cho người mới

261

Sách MMO by Kiemtiencenter là sự tổng hợp những kiến thức về digital marketing, làm MMO, kinh doanh online được đúc kết từ kinh nghiệm 7 năm trong ngành của Thế Khương.

Đây là quyển sách gối đầu giường đối với những bạn cần trang bị cho mình những tư duy & kỹ năng digital marketing quan trọng nhất để có thể phát triển công việc của mình.

Nó giúp ích gì cho những người làm MMO

Bạn hãy đọc một vài cảm nhận về cuốn sách cách làm MMO này rồi mình sẽ nói tiếp lý do bạn nên sở hữu nó.

Bạn Nguyễn Hữu Lộc

Nhận được Premium Content từ KT City thấy rất bất ngờ vì nội dung trong sách rất thiết thực với những người đang muốn rèn luyện kỹ năng và trau dồi thêm kiến thức trong lĩnh vực MMO.

The khuong la ai

[Mới nhất] Tổng hợp 16 khóa học miễn phí (hoặc siêu rẻ), Mã coupon giảm giá khóa học chất lượng trên KTcity

*Hãy tranh thủ đăng ký sớm, vì một ngày đẹp trời nào đó, tác giả sẽ thu phí khóa học.


THẾ KHƯƠNG - Founder Kiemtiencenter NGƯỜI NỔI TIẾNG NHẤT CỘNG ĐỒNG MMO từ 2013

Từng câu chuyện, từng case anh Khương chia sẻ vô cùng cụ thể, ban đầu khi đặt sách mình cũng hơi ngại vì nhìn trên hình sách khá mỏng nhưng giá phải chi là rất cao !

Sau khi đọc xong nội dung từ sách mình cảm thấy những gì anh chia sẻ đáng giá rất nhiều. Cảm ơn anh Khương và đội ngũ KT City

Bạn Vũ Đức Ân

Sau khi nhận sách thì cảm giác đầu tiên mình thấy như được trân trọng vì cách đóng gói và sách đựng trong hộp.

Về nội dung bên trong quyển sách mình đọc ngấu nghiến trong vòng 2 ngày và biết thêm được nhiều thuật ngữ + công cụ. Sau khi đọc xong mình nhận ra được hướng đi và đam mê của bản thân.

Nói tóm lại thì quyển sách này đã mang lại giá trị gia tăng cho bản thân mình, cảm ơn tác giả Thế Khương rất nhiều.

Bạn Trần Luân

Em mới đọc được 1/2 của cuốn sách, kiến thức mang lại rất hữu ích với người mới như em, học để biết mình nên bắt đầu từ đâu, nên làm gì.

Em có đọc qua nhiều sách cũng như nhiều tài liệu trên mạng nhưng không có sách nào viết dễ hiểu và hệ thống như sách của anh. Cảm ơn anh vì kiến thức mang lại, mong chờ nhiều hơn những kiến thức mới từ anh!

Phùng Như Thiên Ân

Khởi sự MMO, tham gia kiếm tiền online? Không hẳn thế, bây giờ hầu như mọi công việc đều cần đến nền tảng Digital Marketing, mà MMO là một trong số các công việc đó.

Quyển sách tập trung vào nền tảng, tinh gọn, tập trung vào gốc rễ của vấn đề. Nó có đôi chút khô khan, nhưng dễ đọc dễ hiểu, gần gũi. Đổ mồ hôi sa trường còn dễ thở hơn nhiều so với đổ máu nơi chiến trường. Học đi bạn!

Lý do bạn nên mua cuốn sách MMO của Thế Khương

Nói về cách làm MMO thì trong giới không ai mà không biết Thế Khương với những thành quả đã được chứng minh thực tế.

Sở hữu kênh web Kiemtiencenter, Forum Vietmmo, được xem là trang web số 1 Việt Nam về MMO, được chia sẻ rất nhiều từ Thế Khương và Team của KTcity nên bạn cũng có thể biết nhiều cách làm mà không cần mua sách.

Tuy nhiên, cuốn sách nó là chìa khóa tư duy, giúp bạn chọn đúng con đường đi khi muốn làm MMO chuyên nghiệp, không vấp phải những sai lầm tốn thời gian và tiền bạc.

Đặt mua Sách MMO by Kiemtiencenter

Hãy mua sách chính hãng, đừng mua sách lậu vi phạm bản quyền, hãy tôn trọng người chia sẻ chất xám kiến thức nên hãy ủng hộ sách có bản quyền nha các bạn

Gía cuốn sách : 245,000 đồng

Làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tín và chất lượng nhất hiện nay.


Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất: