Ebook Quy trình 12 bước SEO video đạt thứ hạng cao trên Youtube

Khóa HọcEbookEbook Quy trình 12 bước SEO video đạt thứ hạng cao trên...

Sự thành công của 1 video có phải là lượt view hay có thứ hạng cao trong thanh tìm kiếm của Youtube? Nếu như video content của bạn có tốt đến đâu, nhưng việc SEO nó không tốt thì cũng coi như bạn đã thua thiệt đối thủ rất nhiều.

Với kinh nghiệm 5 năm kiếm tiền với Youtube, tác giả sẽ hướng dẫn bạn 12 bước chi tiết để SEO video đạt thứ hạng cao trên Youtube từ đó thu hút được nhiều traffic vào xem video & thực hiện các hành động mà bạn mong muốn.

Đánh giá từ người đọc Ebook SEO Youtube

Sách hay, dễ hiểu, cám ơn bạn. Các bài và các video bạn này chia sẻ rất dễ áp dụng và dễ thực hành theo. Sách có hướng dẫn từng bước, thực chiến, kĩ càng. Có các tips để làm theo để tối ưu video và hướng các video của cá nhân dễ tìm trên bảng kiến nghị của Youtube nhưng quan trọng nhất vẫn là việc đầu tư content của cá nhân, độc lạ thì sẽ được lên Top.

Hồ Việt Quang

Qua những chia sẽ trên mình thích nhất là những ý sau Nếu muốn hiểu rõ hơn về thuật toán youtube. Mình phải nắm bắt được ý tưởng tiếp cận người xem, biết thêm về các chiến lược phát triển kênh, kể cả kênh mới hay cũ, phải biết cách để đạt thứ hạng cao trong thanh công cụ tìm kiếm của Youtube, biết mình còn thiếu những kiến thức gì, tại sao bạn SEO mãi không lên, có được những đề xuất để dễ dàng xây dựng nội dung kênh youtube.

Adward

Cảm ơn Ebook này từ anh, ebook đã chia sẻ qua những kiến thức thật sự cần thiết để SEO đạt top cao trên kết quả của Youtube. Dù là newbie hay đã có thời gian làm với Youtube thì bạn cũng có thể áp dụng những thông tin được chia sẻ để có hướng đi đúng ngay từ đầu, tránh mất thời gian và tối ưu hiệu quả của kênh. Sản xuất nội dung cho một video youtube đã khó, sao không dành thêm ít nỗ lực tối ưu SEO chắc chắn sẽ khiến thành quả bạn đạt được lớn hơn rất nhiều.

Nguyễn Đức Thịnh

Bạn muốn đăng ký nhận Ebook bí quyết SEO YOUTUBEKiến thức chia sẻ bởi Hùng Vương

Hùng Vương

Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

Nhiều kiến thức hay cho bạn

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Nổi bật

Advertismentspot_img