“Làm nghề bao lâu rồi mà còn đi HỌC CONTENT mại?” – Thằng bạn mình bĩu môi.

“Ơ đùa à, biển học là vô bờ, nhất là làm cái nghề content trong thế giới digital thay đổi mỗi ngày, không học thì sẽ sớm bị tụt hậu mất thôi, mày hiểu hông!?” – Mình nhẹ nhàng đáp trả. Đấy chính là lý do cao cả mình đăng kí học khóa CONTENT ĐA KÊNH của chị Trần Hoàng Ngọc Tâm.

Mình biết Tâm từ những chia sẻ chân thành trên group Ecommerce. Follow Tâm mới một năm mấy hai năm, mình đọc hàng trăm bài chia sẻ do chính Tâm chấp bút và học hỏi được nhiều điều.

Từ cách làm việc chỉnh chu, nội dung chi tiết, chuyên sâu và cả tâm huyết mà Tâm gói ghém trong từng câu chữ. Chắc duyên trời run rủi nên thấy Tâm mở lớp là mình đăng kí liền, cốt yếu để gặp idol chứ không có gì :v.

5 ưu điểm Khóa học content mang lại

Mình hoàn toàn choáng ngợp bởi khối lượng kiến thức khổng lồ mà Tâm đúc kết trong ngần ấy năm làm việc như một Content Manager full stack.

The khuong la ai

[Mới nhất] Tổng hợp 16 khóa học miễn phí (hoặc siêu rẻ), Mã coupon giảm giá khóa học chất lượng trên KTcity

*Hãy tranh thủ đăng ký sớm, vì một ngày đẹp trời nào đó, tác giả sẽ thu phí khóa học.


THẾ KHƯƠNG - Founder Kiemtiencenter NGƯỜI NỔI TIẾNG NHẤT CỘNG ĐỒNG MMO từ 2013

Định nghĩa full stack này là của riêng mình: làm nội dung ở tất cả định dạng từ bài viết, hình ảnh, video đến inforgraphic,… Theo mình thấy, bà Tâm vê lốc cân được tất cả các khâu, tất nhiên là có sự hỗ trợ từ các nguồn lực khác

Thông thường mình không kì vọng quá nhiều khi tham gia các khóa học ngắn hạn vì tâm lý sợ lùa gà, upsale các kiểu. Cái này gặp nhiều lần nên quá ngán ngẩm rồi. Riêng khóa Content Đa Kênh này của Tâm vượt xa những gì mình hình dung.

1 Slide bài giảng chuẩn XỊN, MỊN:

với một đứa mù thẩm mĩ như mình thì nó thực sự đẹp và chỉnh chu. Bài giảng lớp lang, ví dụ cụ thể và phân tích chi tiết. Cái này mọi người nên đọc trước khi vào buổi học sẽ nắm ý chính và theo bài giảng dễ hơn.

2 Nội dung chuyên sâu, nhiều casestudy cụ thể:

Học xong 3 buổi không biết có đọng lại gì không ( tự vì nhiều kiến thức quá mà) chứ campaign ĐI ĐỂ TRỞ VỀ – Bitis Hunter với casestudy CƠM CHÁY RỘP RỘP cứ lẫn quẫn mải trong đầu. Ngồi ngâm cứu và khai thác bấy nhiêu thôi cũng lên tay chút đỉnh rồi.

3 Bạt ngàn công cụ hỗ trợ viết lách, thiết kế:

thật sự mình khá mù công nghệ, vẫn đang luyện tập để xóa mù đây này. Mà bà Tâm này bả sưu tập đủ thứ đồ chơi từ thiết kế hình ảnh, inforgraphic, video,… đến lên plan content, nghiên cứu từ khóa. Thiếu điều mở được tiệm tạp hóa chuyên bán “TOOL – TIPS- TRICK” luôn chứ đùa.

4 Giảng viên tâm huyết, luôn cháy giáo án :

Một buổi học thường bắt đầu từ 19h đến 21h30. Cô giáo giảng cật lực, chia sẻ liên hồi mà có hôm còn bị lố giờ. Bởi vì sao? Giảng viên quá nhiệt huyết, cô chia sẻ tới đâu, học viên sáng ra tới đó mà lị,hihi.

Có một lợi thế Tâm đang sở hữu đó là kinh nghiệm thực chiến cho hàng trăm dự án và khách hàng nhiều năm qua. Cho nên Tâm hiểu nhiều dạng bài, nhiều khiến cạnh mà học viên khúc mắc để chia sẻ. Bởi vậy dạy hoài không hết bài là phải rồi

5 Được ăn được nói được gói mang về:

Hông biết học viên khác thế nào, nhưng mình đi làm về khá trễ, về là lao lên lớp liền, nhiều khi bụng biểu tình không học hành gì nổi. Hên quá, lớp học trang bị tận răng: bánh ngọt, nước suối cho học viên. Quá chu đáo luôn chứ lị. À học xong còn được cấp cái bằng chứng nhận, mấy em sinh viên mang đi khè lúc nộp CV cũng hợp lý lắm á.

Những điểm chưa hài lòng về khóa học Content Đa Kênh

Khen nhiều rồi, giờ tới phần chê nè.

Vì khối lượng kiến thức trong khóa CMT của Tâm khá nhiều và phổ quát cho cả 2 nhóm đối tượng newbie lẫn người có kinh nghiệm, nên một số phần chuyên sâu giảng nhanh quá sẽ khó cho các bạn mới.

Vì vậy mình có góp ý một xíu với Tâm để điều chỉnh giáo trình và phân bổ thời gian hợp lý hơn. Hi vọng thời gian tới sẽ có nhiều cải tiến để các thế hệ tân binh được trải nghiệm lớp CMT xịn xò.

Tóm lại Khóa học content nhiều kiến thức tuyệt vời

Tâm chia sẻ quá nhiều tâm huyết trong khóa học nên mình đang chắt bóp thời gian ít ỏi trong ngày ra để chiêm nghiệm từng phần và áp dụng vào công việc luôn. À, mình thích làm việc và kiếm tiền nên mình thấy như vầy: kĩ năng đến đâu thu nhập sẽ đến đó.

Mình chính là người tự giới hạn mức thu nhập bản thân chỉ vì mình chưa giỏi. Chưa giỏi thì học, làm, sai, sửa sai chả có vấn đề gì cả. Quan trọng là bản thân mình có chịu cố gắng tiếp thu những cái mới không thôi.

Chuyên mục review đến đây là kết thúc. Bình thường toàn viết theo yêu cầu nhãn hàng, nên hôm nay cho mình bung lụa một xíu. Cứ dân dã, tự nhiên đi cho dễ đọc hén.

Chào thân ái và hẹn gặp lại !!!
Nguyệt Digi – Chủ tiệm mmowwriter.com

Bạn có thể đọc nhiều bài viết chia sẻ của Trần Hoàng Ngọc Tâm tại đây

Về Trần Hoàng Ngọc Tâm : Content Manager của ATPSoftware – Với kinh nghiệm thực chiến làm việc với nhiều dự án khác nhau của công ty, hiện cũng là Founder của Ngáo Content và kiêm vị trí Account Manager của VOZForums. Yêu thích viết lách, nghiên cứu & phát triển nội dung chất lượng, làm Ebook/ Infographic mang đến giá trị cho người dùng.

THAM KHẢO CHI TIẾT KHÓA HỌC VÀ NHẬN VOUCHER ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN

Làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tín và chất lượng nhất hiện nay.


Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất: