KTcity đạt mốc 50000 thành viên chỉ sau 1 năm phát triển

179

Sau 1 năm phát triển mà chưa tập trung nhiều vào khâu marketing. Nhưng 50000 thành viên đã mở tài khoản tại KTcity, hầu hết đến từ các kênh referral, MGM (thành viên này giới thiệu thành viên khác).

KTcity tự hào là startup “tự thân”, phát triển từ 3 đến 30 nhân sự CHUYÊN MÔN CAO. Ngày càng mở rộng mà chưa nhận bất cứ khoản PE/VC investment nào. Tuy rằng có nhiều lời đề nghị hấp dẫn.

Điều đáng mừng hơn nữa là KTcity cứng cáp, hoàn toàn không còn phụ thuộc vào cá nhân mình. Bằng giờ này hơn 1 năm trước, không ai biết đến KTcity là gì, chủ yếu tin vào Thế Khương là chính.

Còn hiện tại thì người dùng mới đã biết đến KTcity là vì thương hiệu KTcityKTcity cũng tự hào đã quy tụ được rất nhiều các nhân tài về kinh doanh, digital marketing, MMO để chia sẻ lại kiến thức cho cộng đồng (Mà trước đó họ KHÔNG MUỐN triển khai, hoặc KHÔNG ĐỒNG Ý triển khai trên bất cứ nền tảng nào).

100% nguồn doanh thu từ KTcity trong những năm đầu tiên sẽ ĐƯỢC QUAY NGƯỢC TRỞ LẠI để tối ưu & phát triển sản phẩm/giải pháp.Ngoài việc tối ưu e-learning, KTcity đã & đang phát triển thêm các sản phẩm khác bổ trợ cho hệ sinh thái digital marketing, kinh doanh, MMO.

The khuong la ai

[Mới nhất] Tổng hợp 16 khóa học miễn phí (hoặc siêu rẻ), Mã coupon giảm giá khóa học chất lượng trên KTcity

*Hãy tranh thủ đăng ký sớm, vì một ngày đẹp trời nào đó, tác giả sẽ thu phí khóa học.


THẾ KHƯƠNG - Founder Kiemtiencenter NGƯỜI NỔI TIẾNG NHẤT CỘNG ĐỒNG MMO từ 2013

Dưới đây, mình sẽ tóm gọn những gì KTcity sẽ tiếp tục cải thiện & triển khai trong thời gian tới:

1. DI CHUYỂN TỚI KHÔNG GIAN LÀM VIỆC MỚI: KTcity đang xây dựng không gian làm việc riêng tại TPHCM, co-working space đã không còn phù hợp cho số lượng nhân sự sắp tới. Ngoài làm việc, không gian làm việc mới của KTcity còn là nơi mà các buổi offline (kể cả KTcity Go) của KTcity được diễn ra.

2. CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG E-LEARNING: Rất nhiều video sẽ được làm mới, hệ thống rating sẽ được triển khai cho từng video (Hiện tại là cho từng khóa học). Tăng cường, bổ sung chính sách/công cụ cho expert/affiliate. Cải thiện tốc độ load video. Cùng với đó là 1 số tình năng mới, cần thiết cho e-learning sẽ được triển khai.

3. RA MẮT KTCITY MOBILE APP: Ứng dụng trên iOS & Android của KTcity chuẩn bị được ra mắt. Bắt đầu cho hành trình phát triển mobile social learning platform.

4. PHÁT TRIỂN 1000 NGƯỜI DÙNG ĐẦU TIÊN CHO PUBLISH: Publish (publish.vn) là CMS chuyên dụng cho blog được phát triển bởi KTcity. CMS này đang trong quá trình thử nghiệm nhưng đã thu hút một lượng người dùng đầu tiên. Blog demo tại: https://blog.thekhuong.com/ (Rất nhiều blog lớn tại Việt Nam sẽ chuyển qua sử dụng Publish thay vì WordPress)Với Publish, bạn (là cá nhân hay doanh nghiệp) sẽ có 1 blog được TỐI ƯU TẤT CẢ MỌI THỨ mà không cần quan tâm đến công nghệ chỉ trong ~5 phút.

5. RA MẮT KTCITYGO: Trải nghiệm học tập offline về kinh doanh online, MMO, digital marketing sẽ có mặt tại TPHCM với số lượng thành viên mỗi lớp giới hạn là 20 thành viên. Chi phí học tập được tối ưu rẻ nhất thị trường, tiêu chí hàng đầu là BÁM SÁT TREND.

6. 1000 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN CHO KTCITYADS: Hiện KTcity Ads đã được ra mắt âm thầm với mảng quảng cáo Google Ads. KTcity Ads sẽ giúp bạn lên kế hoạch, chạy quảng cáo, tối ưu & quản lý quảng cáo trên chính tài khoản của bạn.

7. CHIA SẺ CÔNG NGHỆ: Bạn (là cá nhân, hay doanh nghiệp) đều có thể sử dụng công nghệ của KTcity để tự tạo khóa học nhanh chóng. Tất cả các khóa học sẽ được hiển thị trên 1 marketplace riêng. Khóa học đảm bảo chất lượng sẽ được listing chính thức lên KTcity.

Trên đây là các giải pháp mà KTcity hướng tới, tất cả sẽ nằm trong thị trường ngách. Dựa theo các giải pháp này, nếu bạn có bất cứ đề xuất hợp tác nào, hãy gửi email về hi@kt.city nhé

Thay mặt KTcity, xin được cám ơn 50000 thành viên đã tin tưởng sử dụng nền tảng

Trích nguồn : Facebook Thế Khương

Làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tín và chất lượng nhất hiện nay.


Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất: