Kiếm tiền Affiliate bắt đầu từ đâu ?

224

Bài này mình chỉ nói về tư duy bền vững, không nói về chạy quảng cáo nha. Đi thẳng vấn đề Kiếm tiền Affiliate bắt đầu từ đâu, rất khó và lang mang chứ không đơn giản vì sao ?

  • Có quá nhiều người chỉ bạn và bạn chả biết nên theo ai
  • Nên bắt đầu từ đâu và nên làm gì từ số vốn nhỏ nhất
  • Nguồn hàng nên chọn, đi theo ngách nào để đỡ phải cạnh tranh nhiều

………………

Sơ sơ thôi là nhức đầu rồi phải không nào ?

Mình sẽ ghi ra những gì mình biết, mình hiểu để giúp bạn kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ Affiliate, ngày qua ngày và chờ trái ngọt sẽ về.

Bước 1 : Chọn ngách sản phẩm để Kiếm tiền Affiliate

Thường trên các trang giúp bạn kiếm tiền online thông qua hình thức Affiliate đều có các ngành chính

The khuong la ai

[Mới nhất] Tổng hợp 16 khóa học miễn phí (hoặc siêu rẻ), Mã coupon giảm giá khóa học chất lượng trên KTcity

*Hãy tranh thủ đăng ký sớm, vì một ngày đẹp trời nào đó, tác giả sẽ thu phí khóa học.


THẾ KHƯƠNG - Founder Kiemtiencenter NGƯỜI NỔI TIẾNG NHẤT CỘNG ĐỒNG MMO từ 2013

  • Ecommerce
  • Tài chính
  • Du lịch
  • Khóa học
  • ………

Rồi trong mỗi ngành có quá nhiều ngách nhỏ, ví dụ Làm Đẹp đi cũng quá trời ngách cho bạn làm, nào là Chăm sóc da mặt – Kem trị nám….

Rồi ta thấy phụ nữ VN bị nám rất nhiều, nhu cầu này search luôn cao, cạnh tranh dữ dội nhưng kệ, cứ làm kem trị nám đi, có đơn về thì mở kem dưỡng ẩm da mặt…

Bước 2 : Xây dựng ngay một website chuyên nghiệp

Xây dựng ngay một website chuyên về trị nám, bí quyết trị nám, bí quyết dưỡng da nám, các dòng kem trị nám tốt nhất đang bán trên thị trường, kem trị nám của mỗi nước trên thế giới, review đánh giá kem trị nám, tư vấn những thẩm mỹ viện trị nám nặng tốt nhất ….

Quá trời chủ đề, 1 ngách nhỏ thôi mà làm cả năm chưa chắc xong nếu không có sự cố gắng từ bạn hoặc bạn phải bỏ vốn để thue một nhóm làm nội dung cho bạn như bạn đang đầu tư trồng một cái cây lâu năm chờ lớn hái quả

Một số domain gợi ý như : Cachtrinamhay, kemtrinamtot, hetnam, dieutridanam, danam….đi vào đúng trọng tâm web, nhưng nếu bạn muốn mở rộng có thể họn domain chung chung như phunuphaidep, myphamchatluong, chamsocdahieuqua, hoặc những từ không có nghĩa nhưng đọc phải thuận miệng như azbeauty, lamdepaz…..

Bước 3 : Xây dựng kênh Fanpage Affiliate

Xây dựng kênh Fanpage với chủ đề “Cách điều trị nám hiệu quả” trên facebook để chia sẻ các bí quyết chăm sóc da nám và tạo dựng một cộng đồng yêu thích thương hiệu mình.

Bạn có thể tạo thêm nhiều fanpage khác nhau nhưng nhớ tạo phải nuôi phải quản lý và đừng để nó chết bởi vi phạm chính sách Facebook

Bước 4 : Xây dựng kênh Youtube Affiliate

Xây dựng kênh Youtube với chủ đề “Cách điều trị nám hiệu quả” để chia sẻ các bí quyết chăm sóc da nám và tạo dựng một cộng đồng yêu thích thương hiệu mình.

Bước 5 : Hoạch định nguồn vốn và kế hoạch phát triển kênh Affiliate

Kênh nào cũng cần phát triển và bạn phải có thời gian, ngân sách phân bổ hợp lý để nuôi dưỡng xây dựng phát triển website đến khi nào nó có quả ngọt.

Đừng hái quả non hoặc chưa chín tơi nha Hãy cố gắng kiên trì tưới nước (nội dung), Ký gửi (Backlink), rồi sau đó tới mùa chính rộ mới đem bán kiếm vốn xoay vòng đời sản phẩm tiếp.

Kết luận

Hoàn thiện những bước căn bản như trên là xem như bạn thành công cây giống rồi đó. Cây giống phát triển mạnh không, trái có ngọt không phụ thuộc vào bạn rất nhiều, không chăm bón thì cây chả bao giờ cho quả ngon được.

Affiliate là gì

Kiếm tiền Affiliate dành cho người mới

Những kênh Affiliate nào nổi bật nhất

Làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tín và chất lượng nhất hiện nay.


Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất: