Khóa học Quảng cáo TikTok 2023 cho người mới – Mang về hàng ngàn đơn hàng với chi phí rẻ, đi đầu xu hướng với nền tảng video hơn 500 triệu người dùng

464
Khóa học Quảng cáo TikTok

TikTok là một môi trường Marketing rất màu mỡ và đang là xu hướng quảng cáo của bất cứ cá nhân doanh nghiệp nào đang kinh doanh. vì thế quảng cáo Tiktok làm sao hiệu quả rất được quan tâm. Khóa học Quảng cáo TikTok 2022 cho người mới sẽ giúp bạn chuyển đổi doanh số, hạ chi phí tối đa.

Full khóa học Tiktok AdsGiảm 38% cho khóa học Quảng cáo TikTok chỉ còn 499,000đ
Do nhu cầu học quảng cáo TikTok của người mới ngày càng tăng cùng với việc thời gian này nhiều bạn có thời gian rảnh ở nhà nên mình có đưa ra mức ưu đãi giảm giá 38% cho khóa học khi bạn đăng ký hôm nay. Ưu đãi này chỉ có giới hạn và có thể kết thúc sớm.


Bạn sẽ nhận được gì từ Khóa học Quảng cáo TikTok ?

Full khóa học Tiktok Ads

Với hơn 500 triệu người dùng, Tiktok đã trở thành xu hướng. Khóa học này hướng dẫn bạn bắt đầu triển khai kinh doanh trên nền tảng này bằng cách tiếp cận người dùng miễn phí và đặc biệt là sử dụng quảng cáo Tiktok Ads mạnh mẽ.

Xây dựng kênh Tiktok trăm ngàn followers

Nếu như biết cách, bạn sẽ có thể xây dựng 1 kênh Tiktok với trăm ngàn followers một cách siêu tốc để bán hàng ra tiền ngay mà chưa cần đến việc chạy quảng cáo. Đây là chiến lược free traffic và mình sẽ hướng dẫn bạn làm

Hướng dẫn & chiến lược Tiktok Ads

Từ cách tạo tài khoản, cách thức hoạt động, cài đặt đo lường, lên chiến dịch mới hay xem báo cáo thống kê, chạy như thế nào cho hiệu quả, tối ưu hóa ngân sách,…Mình sẽ hướng dẫn bạn có thể tự làm một cách dễ dàng.

Người truyền đạt kiến thức khóa học quảng cáo TikTok

Nguyễn Trung Thiệu

Người đào tạo đầu tiên về Tiktok Ads Thực Chiến tại Việt Nam. Tham gia chia sẻ trên rất nhiều diễn đàn về Tiktok Ads, tổ chức nhiều Event quảng cáo Tiktok. Giúp hàng trăm khách hàng mang lại hiệu quả quảng cáo trên Tiktok trong thời gian ngắn. Triển khai cho nhiều nhãn hàng lớn như Vivo Smartphone , Viettel++,…và hỗ trợ hàng nghìn các chiến dịch thời trang , phụ kiện bán lẻ.

The khuong la ai

[Mới nhất] Tổng hợp 16 khóa học miễn phí (hoặc siêu rẻ), Mã coupon giảm giá khóa học chất lượng trên KTcity

*Hãy tranh thủ đăng ký sớm, vì một ngày đẹp trời nào đó, tác giả sẽ thu phí khóa học.


THẾ KHƯƠNG - Founder Kiemtiencenter NGƯỜI NỔI TIẾNG NHẤT CỘNG ĐỒNG MMO từ 2013

Khóa học Quảng cáo TikTok này phù hợp với ai?

Nhà quảng cáo

Đang chạy quảng cáo trên các kênh khác, muốn triển khai thêm kênh Tiktok tiềm năng & xu hướng.

Cá nhân kinh doanh

Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm/dịch vụ và muốn gia tăng lượng khách hàng nhanh chóng.

Nhân sự công ty

Hãy bắt đầu học & đề xuất ngay cho quản lý của bạn về việc triển khai quảng cáo trên Tiktok

Doanh nghiệp

Bắt đầu lan tỏa nhận diện thương hiệu và tìm kiếm lượng khách hàng vô cùng lớn từ Tiktok

Đánh giá về khóa học Tiktok

Nội dung học dễ hiểu. Nắm bắt xu hướng mới khi mà mọi cái cũ bão hoà. Cảm ơn Nguyễn Trung Thiệu đã tạo ra khoá học. Đặc biệt phù hơp cho các bạn kinh doanh đã và đang chuẩn bị bắt đầu. Trong thời gian này phù hợp cho các bạn trao dồi thêm kiến thức và Bắt tay chiến đấu khi mọi thứ dần ổn định. Cảm ơn đội ngũ KT tạo ra những khoá học online rất phù hợp.

Bài học thật sự rất hay! Hướng dẫn chi tiết cho mình từ cơ bản đến thực hành, ngoài ra còn có group để tư vấn,thắc mắc cho khoá học nữa, được hỗ trợ tận tình nữa cơ! Nhờ bài học mà mình dữ chạy được quảng cáo. Trong chờ vào đơn hàng từ quảng cáo đây! Cám ơn anh nhiều! Mong anh có nhiều bài bổ ích về titok hơn nữa.

Hiện nay, khi mà quảng cáo Google và Facebook đang dần bão hòa với sự cạnh tranh cao của các doanh nghiệp. Thì quảng cáo tiktok là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đặc biệt, rất phù hợp với những doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực thương mại điện tử. Khóa học đã hướng dẫn cho tôi biết cách tạo một kênh thu hút khách hàng, hướng dẫn cách setup quảng cáo, tối ưu quảng cáo và tư duy lựa chọn ngành hàng để chạy quảng cáo. Mong anh Thiệu sẽ ra nhiều khóa học về tiktok hay hơn nữa. Cảm ơn anh Thiệu

Những câu hỏi thường gặp

Quảng cáo Tik Tok là gì?

Quảng cáo Tik Tok là phương thức chạy quảng cáo trên nền tảng của mạng xã hội TikTok để bán hàng, gia tăng nhận diện thương hiệu.

Khóa học này phù hợp với ai?

Khóa học này phù hợp với nhà quảng cáo, những cá nhân đang kinh doanh, nhân sự công ty hoặc doanh nghiệp đang kinh doanh online, MMO monng muốn tìm kiếm một kênh quảng cáo mới để tiếp cận khách hàng với chi phí rẻ nhưng hiệu quả mang lại là rất lớn (do quảng cáo TikTok vẫn đang ở giai đoạn sơ khai và độ cạnh tranh không cao như ở các nền tảng quảng cáo như Facebook, Google).

Tôi cần bao nhiêu thời gian để thực hành?

Bạn có thể vừa học vừa làm theo hướng dẫn của tác giả để thiết lập quảng cáo và tối ưu chiến dịch. Đối với người mới, bạn cần dành ra ít nhất 1-2 tiếng mỗi ngày để thực hành. Khi quảng cáo đã có kết quả thì mọi thứ sẽ tự động hoàn toàn.

Tôi cần bao nhiêu chi phí để chạy quảng cáo TikTok?

Tùy vào sản phẩm và dịch vụ bạn đang bán và mục tiêu lợi nhuận mà bạn cần ngân sách khác nhau. Để bắt đầu thực hành, ngân sách khuyến nghị là 1 triệu đồng.

Tôi có nhận được hỗ trợ không?

Có, bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ Nguyễn Trung Thiệu trong quá trình chạy quảng cáo

Tôi có thể có được bao nhiêu đơn hàng?

Không có câu trả lời chung cho tất cả mọi người. Nhiều người mới bắt đầu họ chỉ có được 1 vài đơn mỗi ngày, nhưng 1 số nhà quảng cáo lâu năm nhiều kinh nghiệm, có ngân sách lớn họ đang chạy hơn 10000 đơn mỗi ngày.

Khóa học này có đắt không?

Hoàn toàn không. Chi phí để học offline với Nguyễn Trung Thiệu là 5,000,000 đến 7,000,000đ. Khóa học online này là cơ hội để bạn có thể học tập những kiến thức của anh ấy với chi phí rẻ nhất.

cach sang tao video hay tren tiktok

Học làm video Tiktok Khóa học dựng video Like A Pro chỉ với smartphone – Tạo video triệu views không còn là mơ ước

Làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tín và chất lượng nhất hiện nay.


Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất: