Đây là kiến thức miễn phí về Excel, chia sẻ từ bạn Lã Văn Toàn với chủ đề Minicourse: Sức mạnh ít ai biết về Excel – Ví dụ thực tiễn từ case study của nhiều doanh nghiệp

Lã Văn Toàn là một chuyên gia về Excel, có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy phân tích – xử lý dữ liệu trên Excel; 2 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp tự động hóa quy trình và nâng cao năng suất lao động cho các dự án và doanh nghiệp: Learn Excel Online, Alpha Math, Giao Hàng Tiết Kiệm,…

Bạn cũng là Co-founder tại Learn Excel Online – Dự án nâng cao khả năng ứng dụng tin học văn phòng (Excel, Word, PowerPoint) trong công việc. Nghiên cứu ứng dụng công nghệ trong việc tối ưu hóa công việc, nâng cao hiệu suất làm việc.

Excel là một ứng dụng quan trọng

Excel không còn là một công cụ xa lạ với hầu hết người làm việc tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Tuy nhiên, rất ít người có thể khai thác toàn bộ sức mạnh của Excel để tối ưu chất lượng công việc, cũng như nâng cao hiệu suất và thời gian hoàn thành các dự án.

Trong khoá học này, bạn sẽ được tham khảo các Case Study thực tế từ các doanh nghiệp hay cá nhân đã áp dụng tốt các tính năng của Excel để tối ưu hoá công việc của họ.

The khuong la ai

[Mới nhất] Tổng hợp 16 khóa học miễn phí (hoặc siêu rẻ), Mã coupon giảm giá khóa học chất lượng trên KTcity

*Hãy tranh thủ đăng ký sớm, vì một ngày đẹp trời nào đó, tác giả sẽ thu phí khóa học.


THẾ KHƯƠNG - Founder Kiemtiencenter NGƯỜI NỔI TIẾNG NHẤT CỘNG ĐỒNG MMO từ 2013

Bạn sẽ nhận được kiến thức

 • Hiểu được sức mạnh của các hàm trong Excel
 • Nắm bắt các Case Study thực chiến trong tối ưu hoá tiến độ công việc bằng Excel
 • Hiểu được cách các doanh nghiệp xử lý dữ liệu và đưa ra các quyết định khách quan như thế nào
 • Nắm bắt kiến thức cơ bản về phân tích dữ liệu

Nội dung học tập

Sức mạnh ít ai biết về hàm Excel – Ví dụ thực tiễn từ case study của nhiều doanh nghiệp

 • Bài 1: Microsoft Excel là gì? Sức mạnh ít ai biết về các hàm trong Excel
 • Bài 2: Giới thiệu 7 case study từ cơ bản đến nâng cao và cách tiếp cận đúng
 • Bài 3: Case study giảng viên đại học: Báo cáo thành tích và đánh giá sinh viên cuối khóa
 • Bài 4: Case study phỏng vấn vị trí chuyên viên kế hoạch
 • Bài 5: Case study phòng nhân sự: Tách Họ, Tên từ Fullname
 • Bài 6: Case study phòng kế toán: Tính thuế thu nhập cá nhân của Người lao động
 • Bài 7: Case study phòng Marketing: Lọc toàn bộ Gmail từ chiến dịch Facebook ads
 • Bài 8: Case study phòng tuyển sinh, đào tạo: Xác định ngày thi tốt nghiệp của học viên
 • Bài 9: Case study C&B (HR): Linh hoạt trong việc sử dụng dữ liệu từ hệ thống ERP

Đánh giá về kiến thức chia sẻ

Chị Đào Thị Cúc

Mình mới đi phỏng vấn vị trí Nhân viên kế hoạch, vừa đến nơi thì mới biết có bài test Excel. Biết đến khoá học này sớm thì chắc kết quả đã khác. Cũng hơi tiếc nuối nhưng thôi sẽ kiếm cơ hội khác vậy. Cảm ơn anh Toàn đã ra một khoá học free mà vô cùng chất lượng. Dạy siêu có tâm luôn ạ. Mong anh ra nhiều khoá học như này nữa. Học xong khoá excel của anh tự tin lên hẳn ạ

Anh Minh

thật sự kiến thức free rất là chất lượng, kiến thức này thật sự ngoài kia có bên utube nhưng khá rời rạc, ngồi coi và kiếm mệt mỏi. Ở đây làm hẳn 1 list dài cho coi và học thì dễ hiểu, thao tác từng bước dễ thực hành. Mình ít khi khen khóa free ở đây nhưng hay quá nên viết có cái 5 sao, giá trị được lan truyền nhiều người hơn ( nghe sến vãi….. )

Anh Đồng Quang Thái

Cám ơn Lã Văn Toàn đã tạo ra khóa học miễn phí nhưng cực kỳ chất lượng này. Nó không chỉ có đầy đủ các phần cơ bản trong Excel mà còn mô tả tổng quát cả mảng Excel. Hơn thế nữa, có những case rất thực tế trong môi trường làm việc, các case này nếu không để ý và rèn rùa thì phải mất 1-2 năm mới giải quyết được chính xác như trong video bài giảng


Làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tín và chất lượng nhất hiện nay.


Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất: