Cáo cáo Digital Marketing Trend 2021 (phải xem)

9

Khi làm việc online, kinh doanh online, hoặc nếu bạn là một blogger thì chắc chắn sẽ phải nắm bắt các xu hướng về digital marketing.

ởi nếu bạn biết năm 2021 này cái gì tiềm năng, cái nào là xu hướng, người dùng tìm kiềm gì nhiều, bán mặt hàng gì tốt nhất… thì buộc bạn phải dựa vào dữ liệu nghiên cứu cụ thể.

Vì thế ở email này KTcity sẽ chia sẻ với bạn 2 báo cáo mà bạn phải tham khảo ngay:

Vietnam Digital Marketing Trends 2021 (VDMT2021) là báo cáo đầu tiên và lớn nhất của cộng đồng Digital Marketing tại Việt Nam hiện nay. Báo cáo này được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing tại Việt Nam và dành riêng cho người dùng Việt Nam. VMDT2021 sẽ là cuốn cẩm nang định hướng, soi đường cho cộng đồng doanh nhân, C-LEVEL, Marketer Việt Nam “hồi sinh” trong năm 2021.

Cuốn sách được tổng hợp dựa vào các case study thành công của các chuyên gia Marketing, từ các công ty hàng đầu về Marketing tại Việt Nam và từ các đơn vị chuyên nghiên cứu thị trường như Nielense, Novaon, Accesstrade, Tiktok, Insider, Martech, Goldsun, Ants, Ladipage, Younet…

The khuong la ai

[Mới nhất] Tổng hợp 16 khóa học miễn phí (hoặc siêu rẻ), Mã coupon giảm giá khóa học chất lượng trên KTcity

*Hãy tranh thủ đăng ký sớm, vì một ngày đẹp trời nào đó, tác giả sẽ thu phí khóa học.


THẾ KHƯƠNG - Founder Kiemtiencenter NGƯỜI NỔI TIẾNG NHẤT CỘNG ĐỒNG MMO từ 2013

PS:Nếu không có dữ liệu nghiên cứu cụ thể bạn sẽ không biết mình đang làm đúng không & thậm chí làm sai mà không biết (Ngọc gọi là làm mò)

Cá nhân mình đọc báo cáo của Google xong đã biết năm 2021 này sẽ tập trung vào lĩnh vực nào rồi đấy. Phải nói là rất hữu ích thậm chí chính xác luôn đấy!

Chúc bạn ngày cuối tuần vui vẻ!

Làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tín và chất lượng nhất hiện nay.


Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất: