Hướng dẫn kiếm tiền điện tử với Binance Referral Program

Không có tiền đầu tư CRYPTO

Mảng Crypto không phải có tiền mới kiếm được tiền từ nó, mà có thể làm Affiliate để kiếm được tiền. Nhưng đâu tiên mình phải hiểu cách thức nó giao dịch, lợi nhuận sinh ra từ đâu ?

Như bạn biết, sàn chứng khoán, sàn cà phê, sàn crypto… đều thu phí trên mỗi giao dịch mua bán nên họ đều cần thành viên sở hữu COIN mua bán trên sàn.

Do đó nếu bạn mời được ai mua bán thì bạn sẽ được trích một phần hoa hồng. Nếu có tiền thì mua ra mua vào đón sóng, xem xu hướng ăn chênh lệch. Còn không có tiền thì xây dựng các trang thông tin Crypto.

Nhiều ae đang có thu nhập khá tốt dù không đầu tư mua bán. Nên nội dung này sẽ hữu ích cho bạn dù bạn : HIỂU VỀ CRYPTO, CÁCH MUA BÁN, CÁCH LÀM AFFILIATE, HIỂU GIÁ TRỊ GIAO DỊCH…..

The khuong la ai

[Mới nhất] Tổng hợp 16 khóa học miễn phí (hoặc siêu rẻ), Mã coupon giảm giá khóa học chất lượng trên KTcity

*Hãy tranh thủ đăng ký sớm, vì một ngày đẹp trời nào đó, tác giả sẽ thu phí khóa học.


THẾ KHƯƠNG - Founder Kiemtiencenter NGƯỜI NỔI TIẾNG NHẤT CỘNG ĐỒNG MMO từ 2013

Affiliate thị trường tiền điện tử

Affiliate thị trường tiền điện tử là gì?

Affiliate trong thị trường tiền điện tử là việc bạn quảng bá những sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực crypto để nhận được hoa hồng HOẶC hoặc bạn liên kết đối tác với những cá nhân/cộng đồng khác để thúc đẩy doanh thu.

Các bước làm affiliate cho thị trường crypto

Dưới đây, mình sẽ cho bạn cách để làm affiliate cho thị trường crypto.Đặc điểm của thị trường này toàn là nhà đầu tư hoặc trader, nên hoa hồng chia sẻ cho bạn có thể là RẤT CAO hoặc lIÊN TỤC.

Tùy theo bạn muốn đi theo hướng nào đều có những chính sách rất tốt.

Bước 1: Xác định micro-niche

Ở bước này, bạn sẽ tìm micro-niche để quảng bá, đó là những ngách nhỏ trong thị trường tài chính

Về bước này, bạn cần biết khả năng của bản thân ở đâu, nhạy bén ở ngách nào thì sẽ dễ dàng chọn được micro-niche phù hợp.Một số micro-niche tiêu biểu là: DeFi, Spot Trading, Margin Trading,…

Bước 2: Tìm offer & affiliate model

Sau khi tìm được micro-niche, bạn cần phải tìm hiểu xem với ngách của bản thân đang làm, thì có thể quảng bá được gì?Ví dụ như margin trading thì bạn sẽ quảng bá những sàn margin, đặc điểm của các sàn này là chia sẻ hoa hồng cực kỳ cao.

Sau đó, bạn cần xác định cần quảng bá theo phương thức nào (model). Có 2 cách mà mình thấy dễ nhất cho cá nhân đó là: Personal Blogger hoặc cày cuốc để trở thành Social Influencer

Bước 3: Research & build content

Ở bước này, điều mà bạn cần làm là xây dựng nội dung dựa theo sự hiểu biết của bạn tương ứng với ngách mà bạn chọn.Bạn cần xây dựng song song những kiến thức hữu ích, chứ còn chỉ quảng bá thôi là fail rồi nhé.

Bước 4: Optimization

Bạn có thể tối ưu theo các mô hình tối ưu traffic phổ biến cho website như Onpage SEO, Offpage SEO hay đặc biệt là Topic Cluster,…Đây là những chuyên đề đặc thù & có rất nhiều kiến thức trong đó, mình không thể lôi vào đây được.

Bước 5: Build Community

Xây dựng từng bước từ nhỏ đến lớn, từ 1 cộng đồng có vài chục người, bạn có thể xây dựng lên cộng đồng vài trăm, vài ngàn người.

Hướng dẫn kiếm tiền với Binance Referral Program

Tại sao nên tham gia với Binance

Binance Referral Program là chương trình giới thiệu user cho sàn giao dịch, trading tiền điện tử số 1 thế giới – Binance. Người tham gia quảng bá link đăng ký tài khoản Binance có thể nhận hoa hồng đến 40% khi có người thực hiện giao dịch.

Hướng dẫn kiếm tiền với Binance Referral Program
Binance Referral Program

Cơ chế hoạt động

Khi được duyệt tham gia chương trình giới thiệu của Binance và lấy thành công link đi quảng bá thì mức hoa hồng ban đầu nhận được là 20% trên phí giao dịch của người đã đăng ký.

Ngoài ra, người giới thiệu có thể chia sẻ 20% hoa hồng này với người đăng ký theo tùy chọn sau:

 • 10-10: Người giới thiệu nhận 10% và người đăng ký nhận 10%.
 • 15-5: Người giới thiệu nhận 15% và người đăng ký nhận 5%.
 • 20-0: Người giới thiệu nhận hết 20% hoa hồng.

Nếu người giới thiệu giữ trung bình 500 BNB trở lên trong tài khoản Binance, lúc này sẽ có cơ hội nhận được mức hoa hồng lên đến 40%.

Tương tự như trên, người giới thiệu vẫn có thể chia sẻ 40% hoa hồng này với người đăng ký theo những tùy chọn sau:

 • 20% – 20%
 • 25% – 15%
 • 30% – 10%
 • 35% – 5%
 • 40% – 0%
Hướng dẫn kiếm tiền với Binance Referral Program 1

Điểm lợi thế

Sau đây là những điểm mạnh đến từ Binance Referral Program:

 • Sàn giao dịch lớn nhất thế giới nên được cộng đồng đón nhận.
 • Nhu cầu mua bán trao đổi tiền điện tử ngày 1 tăng, tuy không đều nhưng khi tín hiệu thị trường tốt thì lượng giao dịch sẽ tăng đáng kể.
 • Trong mức hoa hồng mà người giới thiệu nhận được sẽ được trích ra một phần để người được giới thiệu giảm phí khi giao dịch, đây là yếu tố giúp việc quảng bá hiệu quả.

Điểm bất lợi

 • Người mới lâu có kết quả cần phải có kinh nghiệm trước đó về xây dựng cộng đồng …
 • Phải có kiến thức về thị trường Crypto thì mới có thể kiếm tiền được với chương trình này.

NÊN HỌC MIỄN PHÍ

Khoá Học Binance 101 – Từng Bước Mua, Bán & Trade Coin Trên Sàn Giao Dịch Lớn Nhất Thế Giới.

Tiềm năng thu nhập

Tùy vào thời điểm lên xuống hoặc đi ngang của thị trường crypto mà thu nhập từ chương trình giới thiệu Binance cũng sẽ bị ảnh hưởng, vì chủ yếu hoa hồng dựa vào phí của người giao dịch.

Nếu là người có kinh nghiệm thì có thể kiếm được từ $5000 sau vài tháng.

Còn với những cá nhân có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường, có cộng đồng lớn về tài chính thì có thể kiếm được trung bình vài Bitcoin.

Gợi ý hướng làm

 • Xây dựng thương hiệu trên nhiều nền tảng xã hội hiện nay, chèn link ref vào phần mô tả.
 • Đặt banner trên website, hoặc có thể thuê.
 • Xây dựng website và SEO những từ khóa tập trung vào hướng dẫn những thao tác trên Binance.
 • Xây dựng kênh Youtube chia sẻ riêng về thị trường Crypto, mỗi video có chèn link ref Binance. Nội dung có thể là phân tích chung về tình hình thị trường hoặc chuyên về trade.
 • Tạo nhóm chuyên trade coin trên Binance. Cách này chỉ triển khai khi hiểu rõ cách giao dịch trên Binance, có kiến thức về trade, nắm bắt tin tức tốt, giữ vững cảm xúc …

Chia sẻ bởi Lambo – Nền tảng mang lại thông tin & cập nhật về những nền tảng số mới ở Việt Nam & thế giới.

Nên chớp cơ hội sớm

Nhiều bạn nghe nói đến thị trường tiền điện tử thì cần phải đầu tư này nọ, mà khó là rủi ro, đã vậy rất nhiều cạm bẫy lừa đảo.

Tuy nhiên, thị trường này phát triển rầm rộ như vậy, bỏ qua thì hơi phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 hình thức nào đó AN TOÀN HƠN, cần rất ít vốn (~$100 – $200) ban đầu, thì affiliate marketing là lựa chọn mà mình nghĩ là tốt nhất.

Làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tín và chất lượng nhất hiện nay.


Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất: