7900+ mẫu content quảng cáo chạy ads siêu khủng. Đầy đủ các ngành HOT nhất hiện nay.

440

Chỉ bằng chi phí 1 ly coffee. Bạn sẽ có tổng hợp hàng ngàn mẫu quảng cáo kèm link thẳng đến bài post từ các ngành HOT: Thời trang nam/nữ, bất động sản, khóa học, phụ kiện, đồng hồ, du lịch, đông y, mẹ và bé,…Bạn sẽ thấy tận mắt mẫu quảng cáo hiệu quả sẽ trông như thế nào. Từ đó có thể áp dụng tương tự cho bạn để gia tăng inbox, đơn hàng. Giảm chi phí quảng cáo

7900+ mẫu content quảng cáo chạy ads FACEBOOK

Bạn sẽ nhận được

  • 305+ mẫu quảng cáo nội thất
  • 317+ mẫu quảng cáo phong thủy
  • 400+ mẫu quảng cáo thời trang nam/nữ
  • 182+ mẫu quảng cáo đông y
  • 200+ mẫu quảng cáo mỹ phẩm
  • 200+ mẫu quảng cáo mẹ & bé
  • 200+ mẫu quảng cáo bất động sản
  • 299+ mẫu quảng cáo du lịch
  • 450+ mẫu quảng cáo bán sách & khóa học
  • Cùng nhiều mẫu quảng cáo khác

Thay vì phải mất từ 200,000 đến 500,000 để thuê người viết content quảng cáo Facebook. Tại sao bạn không tham khảo những mẫu QC hiệu quả nhất để học tập theo chỉ với 50,000 đ


Đánh giá từ những bạn đã mua

Bùi Hoàng Long : 7900+ mẫu content quảng cáo chạy Ads siêu khủng – 1 kho content vô cùng đồ sộ có thể ứng dụng được ngay cho MMO để chạy quảng cáo mà không cần suy nghĩ tốn thời gian tìm mẫu content. Cám ơn anh Thế Khương với những kho resource được cập nhật thường xuyên như thế này. Thật sự rất hữu ích và tiết kiệm thời gian chạy ads.

Anh tài : Thật sự rất cảm ơn Thế Khương đã chia sẻ tài liệu này cho mọi người. Những nội dung quảng cáo này giúp mình chạy quảng cáo một cách hiệu quả hơn. Các mẫu quảng cáo với đủ mọi lĩnh vực. Giờ đây, mình không còn phải lăn tăn việc soạn thảo, icon gì, symbol gì. Chúc cộng đồng KTcity ngày một lớn mạnh hơn.

Đặng Duy Việt : Mua xong Special 2.0 thì thấy khoá này. Đúng phóc cái đang cần tìm luôn. Đợt dịch bệnh ngồi nhà nghiên cứu 1M4C nhiều. Đây là 1 tài liệu siêu tốt vừa để hiểu thị trường, đối thủ, vừa là nguồn tham khảo hữu ích để viết quảng cáo hiệu quả, một yếu tố quan trọng để tối ưu chi phí quảng cáo. Tóm lại là chất!

The khuong la ai

[Mới nhất] Tổng hợp 16 khóa học miễn phí (hoặc siêu rẻ), Mã coupon giảm giá khóa học chất lượng trên KTcity

*Hãy tranh thủ đăng ký sớm, vì một ngày đẹp trời nào đó, tác giả sẽ thu phí khóa học.


THẾ KHƯƠNG - Founder Kiemtiencenter NGƯỜI NỔI TIẾNG NHẤT CỘNG ĐỒNG MMO từ 2013

Thông tin người chia sẻ : Thế Khương

The khuong la ai

Founder Kiemtiencenter. Nghiên cứu chuyên sâu & triển khai Affiliate Marketing, Digital Marketing, MMO từ 2013. Sở trường Inbound Marketing, Personal Branding. Có kinh nghiệm về content marketing, free & paid traffic, UX/UI. Thích viết lách, nghiên cứu về business & thường xuyên du lịch.

khoa hoc mien phi tai ktcity

Làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tín và chất lượng nhất hiện nay.


Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất: